Xin visa du lịch Đức tự túc thay đổi chính sách từ 2016

Trước đây, chính phủ Đức không cấp visa du lịch tự túc cho tất cả đương đơn mà yêu cầu phải có thư mời từ người thân, bạn bè ở Đức hoặc phải đi theo tour (khách đoàn). Những người muốn đi du lịch Đức tự túc cần phải xin visa Schengen loại C thông qua các nước trong khối Schengen, sau đó mới có thể nhập cảnh vào Đức được.

Nhưng hiện tại, Đức muốn thu hút du lịch trở lại và cũng để theo những nước trong khu vực như Pháp, ý, Tây Ban Nha thì Đức cũng đã mở rộng chính sách cấp thị thực của mình. Qua đó, đương đơn có thể nộp đơn xin visa Đức du lịch tự túc với những thủ tục giống như các nước Schengen, mở rộng con đường cho du khách Việt Nam và thế giới.

Tuy nhiên, Đức là một trong những nước có chính sách xét duyệt cực kì khắt khe, cực kì khó tính. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Những giấy tờ chứng minh rõ ràng về tài chính, thu nhập, công việc cũng như ràng buộc của mình tại Việt Nam.

Một điều không thể thiếu khi xin visa Đức du lịch tự túc là bạn cần phải đi du lịch một vài nước phát triển trước. Ít nhất bạn cần phải đi Hàn quốc hoặc Hàn quốc thì mới tự mình tăng tỷ lệ thành công của hồ sơ được.

Á Châu hiện tại cũng có dịch vụ xin visa du lịch Đức tự túc với tỷ lệ đậu 99%. Nếu bạn nào quan tâm có thể gọi trực tiếp cho Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0987.22.77.44 or 0822.600.007

Tin liên quan: