Có VISA Pháp có thể đi du lịch Đức được hay không?

Hỏi: Em đang muốn xin visa đi du lịch Pháp, sau đó muốn sang Đức để xem đá bóng rồi quay về Việt Nam. Á Châu cho em hỏi là em có thể dùng Visa Pháp của mình để đi du lịch Đức hay không? Do bên Đức em không có người thân nên không thể xin visa được. Xin cảm ơn chuyên viên – Hoàng Công, tp.HCM.

Đáp: Chào bạn Hoàng Công,

Pháp và Đức cùng nằm trong khối liên minh lãnh thổ Schengen, khối này có chính sách miễn visa cho công dân và người sở hữu visa của các nước thành viên (26 nước). Vì thế nếu bạn xin visa Schengen tại LSQ Pháp thì bạn hoàn toàn có thể đi du lịch Đức mà không cần phải xin visa Đức và không cần phải có người thân ở bên này.

Để xin visa Phap loại C thì cũng giống như các nước khác, bạn cần phải chứng minh công việc, thu nhâp, tài chính và ràng buộc của mình tại Việt Nam để chứng minh cho LSQ thấy rằng bạn có mục đích chuyến đi rõ ràng và chắc chắn sẽ quay về nước đúng như thời gian cho phép của VISA.

Bạn lưu ý, nếu xin visa Schengen tại LSQ Pháp thì cần phải nhập cảnh vào Pháp đầu tiên thì mới có thể đi du lịch đến các nước khác trong khối Schengen.

Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích

Liên hệ dịch vụ hỗ trợ:

Công ty VISA Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM

Hotline: 0988.011.249

Website: Achau.Net

Đặc biệt: Làm visa Đài Loan 10 năm ra vào không giới hạn

6 Comments

  1. Mình xin được visa Schengen đi Pháp, nhưng hiện tại mình muốn bay sang Đức trước rồi mới đi ô tô sang Pháp thì có được hay không ah?

    • Chào bạn! Nếu bạn đang có visa Schengen đi Pháp thì điều này cũng có nghĩa là bạn phải vào nước đó đầu tiên, sau đó mới được phép đi các nước khác trong khối Schengen bạn nhé! Cảm ơn bạn.

  2. Em đã có visa schengen xin ở đại sứ quán pháp.
    Em book vé máy bay là đến pháp nhưng đến khi về em lại bay từ hi lạp về việt nam. Vậy cho em hỏi nếu em nhập cảnh ở Pháp thì em có được phép xuất cảnh ở nước khác ngoài Pháp như Ý hoặc Hi lạp không ạ?

    • Chào bạn, nếu bạn đã có Visa Schengen thì sau khi nhập cảnh ở Pháp bạn được xuất cảnh ở Ý (hoặc Hi Lạp) luôn nhé. Cám ơn bạn.

  3. Mình có người thân ở Đức nên muốn sang Đức trước, sau đó người thân sẽ dẫn đi tham quan những nước xung quanh. Vậy minh nên làm kiểu visa như thế nào ah? Xin cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*