Những lưu ý, kinh nghiệm xin visa du lịch Canada bạn cần biết

Đi du lịch Canada là mơ ước của rất nhiều người, nhưng thủ tục xin visa du lịch Canada là rào cản không hề nhỏ. Bài viết này Á Châu sẽ chia sẽ những kinh nghiệm và những lưu ý khi xin visa Canada.

Việc xin visa đi Canada trước khi đi du lịch khá là khó khó khăn, rắc rối nên không ít người đã từ bỏ ước mơ của mình vì đọc những thông tin trên mạng và cảm thấy rằng mình không đủ điều kiện, sợ tốn tiền mà không xin được visa thì phí quá. Thực chất, việc xin visa du lịch Canada này không quá khó, tuy nhiên cũng cũng không phải là đơn giản. Bạn hãy nhắm vào mục tiêu mà LSQ Canada sẽ duyệt cho công dân Việt Nam sang Canada du lịch thì bạn sẽ dần tìm ra hướng giải quyết cho riêng trường hợp của mình.
kinh nghiem xin visa du lich canada

Những kinh nghiệm xin visa du lịch Canada của Á Châu sẽ giúp bạn nâng cao hồ sơ của mình

Nhưng dù là trường hợp nào thì đầu tiên bạn cũng phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến bản thân, chứng minh công việc, tài chính,..Hãy kết hợp những giấy tờ mà bạn với những kinh nghiệm sau đây mà Á Châu chia sẽ, bạn sẽ dần có một hồ sơ hoàn hảo hơn trong mắt nhân viên xét duyệt của LSQ Canada.

  1. Không để Passport trắng: Canada khá khó trong việc xét VISA nên nếu Passport của bạn là passport trắng (chưa đi nước nào) thì có đến 95% là bạn đã rớt chứ không cần gì nhiều nữa cả. Bạn nên đi du lịch các nước phát triển Châu Á như: Nhật, Hàn, Thái Lan, Singapore,..Nếu được thì những nước Châu Âu, Úc, Mỹ càng tốt. Nó sẽ giúp tăng độ tin tưởng của bạn trong mắt LSQ rất rất nhiều.
  2. Chứng minh tài chính: Tài chính là điều hết sức quan trọng vì bạn có tài chính mạnh thì chứng minh được cho họ thấy rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyển du lịch của mình. Bạn phải show tất cả những tài sản giá trị của mình như: nhà, đất, căn hộ, cổ phiểu, cổ phần,..và tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (tối thiểu 10.000$). Hoặc nếu không đủ tài chính thì phải có người tài trợ, bảo lãnh có tài chính mạnh và đồng ý tài trợ cho bạn thì mới có thể xin visa được nhé.
  3. Chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam: Bạn có một công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn. Bạn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, người thân. Ở Việt Nam còn có ba/me, vợ/chồng, con cái. Bạn có một khối tài sản lớn ở VN (sổ tết kiệm, nhà cửa, đất đai, xe cộ,..). Tất cả những điều này sẽ chứng minh rằng bạn có một mối ràng buộc rất lớn tại VN và bạn chắc chắn sẽ quay về Việt Nam theo đúng thời gian cho phép chứ không hề có ý định định cư tại Canada.
  4. Lịch trình chi tiết: Bạn nên tìm hiểu về Canada, những nơi du lịch, món ăn,..Bạn lên một lịch trình chi tiết về việc sẽ đi đâu? ở đâu? đi như thế nào? Khi có một lịch trình chi tiết như vậy sẽ chứng minh được rằng bạn có sự chuẩn bị kĩ trước khi qua đó du lịch.  (Nếu không có có thể liên hệ Á Châu: 028.77777.888 cung cấp cho bạn)
  5. Booking vé máy bay: Cái này trong hồ sơ họ sẽ không yêu cầu nhưng bạn cũng nên thực hiện. Cái này bạn chỉ cần giấy xác nhận của hãng vé là bạn đã đặt vé máy bay, đừng có xuất vé sóm (có khứ hồi nhé). Cái này chưa xuất vé thì không chưa phải trả tiền nên bạn yên tâm nhé. (Nếu không có có thể liên hệ Á Châu: 028.77777.888 cung cấp cho bạn)
  6. Booking khách sạn: Cũng như vé bay, cái này bạn chỉ cần lên lịch đặt trước thôi chứ chưa trả tiền. (Nếu không có có thể liên hệ Á Châu: 028.77777.888 cung cấp cho bạn)
  7. Sắp xếp những giấy tờ bạn có theo một trình tự hớp lý cũng là một điểm nhấn cho hồ sơ của bạn.
  8. Thư mời: Nếu có người thân, bạn bè gì bên Canada thì bạn nên nhờ họ viết một thư mời bạn sang với mục đích gì đó. Chỉ là viết thư mời thôi, nó không phải quá quan trọng nhưng cũng góp phần trong việc xin visa du lịch Canada cho bạn. Nhưng nên nhớ là có quan hệ thật sự, chứ khi có thư mời họ bắt buộc thêm chứng minh quan hệ, rồi ảnh chụp cùng nhau, thư từ liên lạc với nhau nữa.

Khi bạn có đủ những thứ này thì cứ tự tin mà đi nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada, nhớ sắp xếp theo một trình tự hợp lý (mục 7) nhé. Cho dù hồ sơ bạn có tốt đến đâu mà sắp xếp lộn xộn, giấy tờ nhàu nát thì cũng bằng không mà thôi. Những cái nho nhất nhưng lại hiệu quả bất ngờ, không nên bỏ qua.

Trong quá trình, cũng có thể bạn sẽ bị gọi lên phỏng vấn nếu hồ sơ của bạn có vấn đề, hoặc có điểm gì khiến họ nghi ngờ. Nếu bạn khai thành thật mọi thứ thì bạn cũng không cần quá lo lắng làm gì, họ gọi lên với mục đích xác minh thêm, cần bạn cung cấp thêm bằng chứng mà thôi. Nên nếu có bị gọi thì cứ thỏa mái, bình tĩnh và tự tin. Khi phỏng vấn nhớ trả lời dứt khoát, đúng trọng tâm, nhìn thẳng vào mắt người phỏng vấn của bạn mà trả lời sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong thời gian làm hồ sơ xin visa du lịch Canada nếu bạn không có đủ những giấy tờ trên, hoặc không tự tin với hồ sơ bạn có thể liên hệ dịch vụ làm visa để nhận được sự trợ giúp kịp thời và tốt nhất cho hồ sơ của mình. Á Châu là một đơn vị cung cấp dịch vụ này với 15 năm kinh nghiệm, từng xữ lý hơn 10.000 hồ sơ khác nhau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng của Á Châu. Chúng tôi sẽ giúp gần lên đỉnh với 99% cơ hội đậu VISA.

HOTLINE: 028.77777.888

Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: achau.net

Tin liên quan: