Xin visa du lịch Canada mà không còn ràng buộc ở Việt Nam

Hỏi: Chào Á Châu, Tôi đang định cư tại Canada sau thòi gian du học, làm việc rồi lấy chồng Canada. 03 năm trước tôi đang du học có viết thư bảo lãnh bố mẹ sang đây thăm và chơi cùng tôi nhưng bị từ chối. Hiện tại tôi đã định cư và có quốc tịch Canada vậy tôi có thể mời bố mẹ mình sang được hay không? Thủ tục như thế nào? (Vân Phạm – Toronto)

Trả lời: Chào chị Vân Phạm.

Theo như trình bày của chị thì hiện tại chị đã định cư và có quốc tịch Canada sau khi lấy chồng, sinh con tại Canada. Từng mới bố mẹ sang thăm nhưng bị từ chối. Đầu tiên Á châu xin nói ra lý do mà 03 năm trước bị tối nhé.

– Lúc đó bạn còn đang là sinh viên, thứ nhất bạn không thể nào bảo lãnh 1 lúc 02 người được, thứ 2 khi cả bố và mẹ của bạn cùng đi thì không còn ràng buộc gì tại Việt Nam cả, thứ 3 thư mời của bạn phải là thư mời do nhà trường viết hoặc bạn viết và có xác nhận của nhà trường thì mới được.

visa canada

– Giờ đây bạn lại muốn bảo lãnh họ một lần nữa. Tất nhiên trường hợp này cũng khá khó để bạn có thể bảo lãnh một lúc cả 02 người. Vì ba mẹ bạn cũng đã lớn tuổi, qua đó sẽ không có ích lợi cho đất nước họ, hơn nữa khi cả 2 người cũng đi thì lại một lần nữa không có ràng buộc ở Việt Nam. Bạn cần phải có một ràng buộc cho bố mẹ của bạn tại quê nhà, ít nhất là có anh/chị/em ruột của bạn đang ở quê (tối thiểu).

– Nếu không thể chứng minh ràng buộc chỉ còn cách bạn bảo lãnh từng người, người này đi rồi đến lượt người sau đi thì cơ hội thành công mới cao được.

Chúc bạn thành công!

Nếu gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa Canada, bạn vui lòng liên hệ với công ty Á Châu để được tư vấn miễn phí.

HOTLINE: 028.77777.888

Tin liên quan: