Dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc tiết kiệm thời gian, chi phí

Dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc của Á Châu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí với dịch vụ uy tín, chất lượng tỷ lệ đậu lên đến 99%.

Hàn Quốc là một đất nước phát triển hàng đầu Châu á, một đất nước có công nghệ giải trí bậc nhất. Việc quan hệ hợp tác làm ăn giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được đẩy mạnh, phía Hàn quốc cũng rất quan tâm đến việc đầu tư vào Việt Nam, điển hình có khá nhiều công ty, xí nghiệp ở khu vực Bình dương đang phát triển rất mạnh. Cũng vì sự hợp tác phát triển ngày càng nâng cao hơn nên việc du lịch, công tác qua lại giữa 2 bên cũng đi lên theo.

Mặc dù Hàn quốc thoáng hơn, đẩy mạnh hơn trong việc hợp tác làm ăn với Việt Nam nhưng không phải việc xin visa công tác Hàn Quốc cũng dễ theo. Thủ tục này hiện nay cũng còn khá rắc rối với nhiều loại giấy tờ khác nhau, khiến không ít người gặp khó khăn khi muốn sang Hàn quốc công tác.

dich vu xin visa cong tac han quoc

Bạn là người khá bận rộn với công việc làm ăn của mình? Bạn không thể nào bỏ thời gian quá nhiều vào việc làm các giấy tờ, thủ tục rồi lại phải đi nộp hồ sơ, nhận hồ sơ, lên xuống LSQ để bổ sung hồ sơ? Bạn cần có một dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc uy tín, chất lượng với chi phí rẻ nhất và nhanh nhất dành cho bạn?

Á Châu (achau.net) với kinh nghiệm 15 năm cung cấp dịch vụ xin visa Hàn quốc và các nước khác. Đã từng xữ lý hơn 10.000 hồ sơ của 164 nước, trong đó trên 50% là hồ sơ khó. Và visa công tác Hàn quốc cũng không phải là ít. Á Châu tự tin với dịch vụ mà mình cung cấp dành cho khách hàng với uy tín và chất lượng được khẳng định suốt 15 năm qua. Chi phí rẻ nhất so với các công ty khác vì Á Châu chỉ chuyên VISA nên việc giải quyết các vấn đề luôn nhanh hơn, an toàn hơn những công ty du lịch kèm visa. Sử dụng dịch vụ của Á Châu bạn sẽ yên tâm cho VISA của mình, sẽ không làm trễ chuyến công tác của bạn dù chỉ 1 ngày.

Cần chuẩn bị gì khi xin visa Hàn Quốc đi công tác?

1. Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

+ Hộ chiếu (còn hạn trên 06 tháng, đã ký tên)

+ 04 hình 4 x 6 (chụp không quá 03 tháng, phông trắng )

+ Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh/Hàn (không cần công chứng bản dịch thuật)

+ Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

+ Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)

2. Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)

+ Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).

+ Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

+ Giấy nộp thuế 03 tháng gần nhất

+Giấy bảo lãnh: bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp

+ Lịch trình làm việc khi mời đối tác từ Việt Nam sang Hàn.

Quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp cho Á châu, sơ lược về hồ sơ của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách xem xét, đánh giá hồ sơ, tư vấn cho quý khách những thủ tục cần bổ sung, những gì dư thừa. Sau đó quý khách có thể tự mình nộp hồ sơ mà không cần sử dụng dịch vụ của Á Châu, tư vấn hỗ trợ là miễn phí. Chỉ khi nào quý khách thật sự cần, và muốn sử dụng dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc của Á Châu thì mới phải tốn phí. Nhưng Á Châu sẽ luôn đảm bảo rằng chi phí cho một dịch vụ hoàn hảo từ Á châu là không hề cao hơn những công ty khác. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

HOTLINE: 0987.22.77.44 or 028.77777.888

Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: www.achau.net

Tin liên quan: