Xin visa đi Canada cần Passport (hộ chiếu) như thế nào là đủ?

Hỏi: Tôi đang muốn đi du lịch Canada mà nghe nói passport không được là passport trắng. Như vậy là sao ạ? Và tôi cần phải có một passport như thế nào mới gọi là đủ? Mong chuyên viên Á Châu tư vấn giúp tôi ạ – Thúy Trúc, Biên Hòa.

Trả lời: Chào bạn Thúy Trúc.

Đầu tiên về yêu cầu Passport thì passport của bạn phải còn hạn ít nhất 06 tháng kể từ ngày bạn sang Canada (Ngày này ghi trong lịch trình du lịch của bạn), nếu còn hạn dưới 06 tháng bạn phải xin passport khác và khi nộp nhớ nộp kèm cả bản cũ nữa nhé.

Tiếp theo, Passport trắng là gì? Là bạn đã có passport nhưng chưa hề đi nước nào kể cả Lào, Campuchia,..Với loại passport này không phải là không được nộp hồ sơ xin visa di Canada mà chỉ là nó sẽ thực sự khó khăn cho quá trình xét duyệt. Để quá trình ấy diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn thì bạn phải từng đi đến ít nhất 2 nước có sự phát triển mạnh như: Mỹ, Úc, Châu âu,..Ít nhất phải đã đi Nhật Bản hoặc Hàn quốc thì bạn mới có hội đậu visa được. Còn passport trắng mà không có trường hợp gì đặc biệt thì có đến 90% là bạn rớt VISA.

Bạn nên đi du lịch Singapore, Thái Lan và Nhật Bản trước khi xin visa đi Canada như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công.

Nếu có khó khăn trong việc giải quyết passport trắng bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.Xin cảm ơn.

Hotline: 028.77777.888

Website: https://achau.net

Tin liên quan: