Thủ tục xin visa du lịch Canada để bạn nắm 99% đậu

Xin visa du lịch Canada là điều không hề dễ đối với những người muốn đi du lịch tại đây. Hãy đọc kĩ bài này để không phải “rớt” visa, tốn thời gian và tiền bạc

Canada là một đất nước thuộc Bắc Mỹ, có diện tích lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Liên bang Nga. Đất nước rộng lớn với nhiều dành lam thắng cảnh, là một điểm đến du lịch ao ước của biết bao con người, một nơi khám phá văn hóa, phong tục người Châu Mỹ, với khí hậu khác hẳn so với Việt Nam. Một đất nước hiện đại, phát triển mạnh mẽ với nền kinh tế, công nghiệp thuộc top đầu thế giới.
Để có thể đi du lịch Canada thì bạn phải có một số tiền không hề nhỏ, nhưng không phải chỉ cần tài chính mạnh là đủ, không ít người không thể đi du lịch Canada bởi vì vướng phải những thủ tục rắc rối, kiểm duyệt khắt khe khi xin visa du lịch Canada.
Dưới đây là thủ tục chuẩn kèm theo một số kinh nghiệm của nhân viên Á Châu khi từng thực hiện hơn 10.000 hồ sơ xin visa các nước, trong đó có khoảng hơn 500 hồ sơ xin visa du lịch Canada cho khách hàng của mình. Bạn nhớ đọc kĩ để tránh khỏi tình trạng mất nhiều thời gian và tiền bạc vào việc xin visa nhé.
dich vu xin visa du lich canada

Để có thể làm được visa du lịch Canada tất cả mọi người đều phải hoàn thành hồ sơ xin visa theo biểu mẫu của các đại sứ quán Canada. Bạn có thể tìm hiểu các thủ tục và hồ sơ theo các mẫu dưới đây.

Hồ sơ, thủ tục làm visa du lịch Canada

 1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
 3. Giấy khai sinh ( bản sao công chứng)
 4. CMND bản sao công chứng
 5. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bảng chính)
 6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(photo, sao y bảng chính)
 7. Chứng minh việc làm.
 • Bạn là nhân viên của một công ty nào đó:
  – Hợp đồng lao động (sao y bản chính)
          – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)
          – Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có chữ ký người có thẩm quyền trong công ty)
          – Số bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu có (bản sao có dấu treo công ty)
 • Bạn là chủ doanh nghiệp, người sáng lập:
  – Giấy phép kinh doanh (Bản sao y)
  – Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản chính có dấu ngân hàng)
  – Biên lai nộp thuế 02 năm gần nhất (Bản sao có xác nhận công ty)
     8. Chứng minh tài sản:
 • Sổ tiết kiệm
 • Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất
 • Đăng ký ô tô, cổ phần, cổ phiếu nếu có,..

Ngoài những hồ sơ trên, để xin visa du lịch Canada được thuận tiện hơn bạn cần thêm những giấy tờ bổ sung như: Giấy book vé máy bay có khứ hồi, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn (2 cái này chỉ là xác nhận thôi chứ chưa có trả tiền đâu nhé), lịch trình chi tiết du lịch Canada, chứng minh mối liên hệ của bạn với quê nhà. Những thông tin này sẽ giúp bạn chứng minh rằng bạn đã lên 1 kế hoạch rõ ràng cho chuyến du lịch Canada của mình, chứng minh cho họ thấy rằng bạn sẽ quay về Việt nam sau chuyến du lịch chứ không có ý muốn định cư tại đó. Sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Có thể bạn sẽ bị phỏng vấn trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada, nếu bạn làm hồ sơ 1 cách hoàn hảo và sắp xếp 1 cách hợp lý thì khả năng phỏng vấn cũng khá ít. Nhưng nếu có bị gọi phỏng vấn hãy bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát, thẳng thắng thì bạn sẽ vượt qua dễ dàng.

Có bất kì khó khăn gì xin đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 028.77777.888 để nhận được sự hỗ trợ từ công ty có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa

Tin liên quan:

Bình luận đã đóng.