Người yêu bảo lãnh du lịch Úc thì phải làm thủ tục thế nào?

Hỏi: Tôi có người yêu mang quốc tịch Úc, chúng tôi quen nhau lúc anh ấy về Việt Nam thăm bà con. Giờ anh ấy muốn bảo lãnh tôi sang đó để du lịch khoảng 1 tháng. Tôi hiện tại làm việc văn phòng với lương 10tr/tháng. Xin chuyên viên tư vấn tôi phải làm thủ tục xin visa du lịch Úc như thế nào? Có khó khăn gì hay không? – Thảo Phương, Bình Dương.

Trả lời: Chào bạn Phương,

Trong trường hợp này thì bạn phải xin visa du lịch Úc theo diện thăm bạn bè, người thân. Thủ tục này sẽ có phần dễ hơn du lịch tự túc, nhưng bạn phải chứng minh được quan hệ của 2 người bằng những hình ảnh chụp chung, thư từ, email, tin nhắn qua lại. Người yêu của bạn phải viết thư mời ghi rõ lý do mời bạn sang đó gởi về cho bạn kèm theo hộ chiếu photo.

nguoi yeu bao lanh du lich uc

Mức lương của bạn như vậy thì cũng chưa phải là đủ nếu bạn tự lo chi phí chuyến đi. Bạn nên nhờ bạn trai bảo trợ chi phí cho bạn, và người yêu của bạn cần phải chứng minh về tài chính của mình đủ chi trả chi phí chuyến đi cho  bạn.

Hơn nữa, bạn cần phải có một lịch sử du lịch tốt, từng đi du lịch “ít nhất” 01 nước phát triển trong khu vực như Nhật Bản, Hàn quốc,..Tốt hơn nữa thì là Mỹ, Canada, Châu âu,..Vì passport trắng mà xin visa du lịch Úc là điều khá khó khăn và dường như là không có cơ hội.

Chúc bạn thành công trong việc xin visa di Uc của mình. Nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0987.22.77.44

Tin liên quan: