Lệ phí xin visa du lịch Mỹ là bao nhiêu?

Hỏi: Em đang dự định xin visa đi Mỹ có sự bảo lãnh của bà em đang ở bên đó. Tuy là có bảo lãnh nhưng em cũng sợ rớt nên dự tính nhờ dịch vụ bên kia, nghe báo giá thì cao quá. Á Châu cho em hỏi lệ phí chính xác khi xin visa du lịch Mỹ là bao nhiêu? Giá dịch vụ bên Á Châu là bao nhiêu cho hồ sơ xin visa Mỹ? – Quỳnh Duyên, Đồng Nai.

Đáp: Chào bạn Quỳnh Duyên,

Theo quy định của đại sứ quán Mỹ thì lệ phí đối với loại visa du lịch là 160$/hồ sơ. Lệ phí này sẽ không được hoàn trả lại nếu bạn bị rớt hồ sơ. Đây là lệ phí mà bạn phải trả cho đại sứ quán, và thanh toán qua bưu điện trước khi đặt lịch hẹn.

Á Châu không rõ bên dịch vụ mà bạn hỏi trước đây đã báo giá với bạn bao nhiêu, và cách làm việc như thế nào. Nên cũng không thể đánh giá là mắc hay rẻ.

Còn về giá dịch vụ xin visa Mỹ và các loại visa khác của Á Châu đều sẽ không thể trả lời qua website. Bởi vì, mỗi người một hồ sơ khác nhau, mạnh yếu khác nhau. Vì thế nên tùy theo hồ sơ nhất định sẽ có một mức phí chính xác. Và bạn yên tâm rằng, khi đến với Á Châu thì phí dịch vụ chỉ cần trả lúc đã có Visa.

Chúc bạn thành công! Hãy gọi cho Á Châu để được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo với mức giá thấp nhất.

HOTLINE: 028.77777.888

Tin liên quan: