Đang chờ visa kết hôn thì xin visa du lịch Đài Loan được không?

Việc công dân Việt Nam sang định cư Đài Loan không còn là trường hợp quá xa lạ. Tuy nhiên trong thời gian đang chờ visa định cư thì xin visa du lịch Đài Loan được không? thì lại là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Tham khảo trường hợp sau đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

Câu hỏi:

Tôi quê ở Hậu Giang và vừa kết hôn với chồng có quốc tịch Đài Loan vào đầu tháng. Giờ tôi đang chờ để được phỏng vấn cấp visa diện kết hôn và sang Đài Loan định cư luôn. Tuy nhiên, trong thời gian rảnh hiện tại thì gia đình chồng tôi muốn tôi sang Đài Loan trước, vừa để làm quen môi trường sinh sống bên đó vừa du lịch thăm thú cảnh sắc nơi đây. Vậy giờ Á Châu cho tôi hỏi trường hợp của tôi có thể xin visa du lịch Đài Loan được không? Cám ơn quý công ty. (Hồng Hoa – Hậu Giang).

Đang chờ visa kết hôn thì xin visa du lịch Đài Loan được không?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hoa,

Bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch Đài Loan trong thời gian này, bạn nên xin visa du lịch kèm thăm thân với giấy mời của chồng mình, và bảo lãnh cho bạn thì sẽ dễ dàng hơn. Về công việc thì bạn cứ khai rõ ràng là nghỉ việc lấy chồng và đang đợi phỏng vấn xin visa kết hôn như sự thật. Mọi chuyện sẽ đơn giản thôi.

Để thuận tiện hơn thì bạn chỉ nên xin visa du lịch Đài loan dưới 1 tháng thôi nhé, thời gian ngắn sẽ dễ được cấp hơn. Và một điều quan trọng nữa là bạn nhớ về Việt Nam đúng ngày giờ để phỏng vấn xin visa kết hôn, vì nó là quan trọng hơn với bạn.

Chúc bạn thành công. Và nếu bạn chưa biết cách thức xin visa Đài Loan cũng như cần chuẩn bị thủ tục gì có thể liên hệ đến Á Châu theo Hotline 028.77777.888 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Tin liên quan: