Xin visa du lịch Dubai có khó hay không?

Hỏi: Tôi rất thích thành phố Dubai này nên tôi dự định sẽ đi du lịch Dubai vào cuối năm cùng với một người bạn của mình. Nhưng nghe nói đi du lịch nước ngoài thì xin visa rất khó. Á Châu cho tôi hỏi là xin visa Dubai có khó như những nước khác hay không? Làm thủ tục bao lâu thì sẽ nhận được visa Dubai? – Tố Uyên, Bình Phước.

Đáp: Chào bạn Tố Uyên,

Việc xin visa Dubai khó hay dễ còn tùy thuộc vào chính điều kiện của anh, có người thì rất dễ nhưng có người xin đi xin lại nhiều lần mà vẫn không được cấp.

Khi xin visa du lịch ở bất cứ nước nào thì đương đơn cần phải chứng minh được khả năng tài chính, công việc, thu nhập và ràng buộc tại Việt nam. Nếu đáp ứng được tất cả những yêu cầu này thì việc được cấp visa du lịch Dubai hoàn toàn không có gì khó khăn cả.

Một điều kiện khá điều kiện rất quan trọng khi xin visa du lịch tự túc đó chính là lịch sử du lịch tại nhiều nước, đặc biệt là những nước phát triển. Để thuận lợi hơn cho quá trình xin visa Dubai thì bạn nên đi du lịch vài nước trong khu vực Đông nam á, nếu có điều kiện hơn thì bạn nên đi Nhật bản hoặc Hàn quốc thì tỷ lệ đậu của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan: