Làm sao để xin visa du lịch Úc đậu 100%? không sợ rớt?

Hỏi: Tình hình là cuối tháng này tôi xin visa du lịch Úc nhưng thời gian cũng khá gấp, sợ lỡ mà rớt thì không kịp thời gian đi Úc. Tôi đang là giám đốc một công ty tư nhân đang làm ăn khấm khá, tài sản thì sổ tiết kiệm 3 tỷ, một căn nhà, một chiếc xe hơi. Tôi có vợ và 1 con nhưng tôi chỉ đi Canada một mình. Á Châu cho tôi hỏi có cách nào để xin visa du lịch Canada đậu 100% hay không? – Hoàng Phi, Hồ chí minh.
Trả lời: Chào anh Hoàng Phi,
Để gọi là 100% đậu thì Á Châu không dám đảm bảo cho bất kì ai cả, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều thứ và phụ thuộc vào LSQ Úc. Á Châu không phải là đơn vị cấp visa cho khách hàng.

lam sao de xin visa uc dau 100%
Với điều kiện của anh thì gần như chắc chắn anh sẽ xin được visa Úc, nhưng cần phải làm giấy tờ một cách đầy đủ, và điều anh còn thiếu ở đây chính là một lịch sử du lịch tốt. Để hồ sơ thêm chắc chắn hơn anh nên đi du lịch ngắn hạn ở Nhật bản hoặc Hàn quốc để nâng cao tỷ lệ đậu của mình.
Á Châu không đảm bảo rằng anh sẽ 100% đậu nhưng với kinh nghiệm của mình cùng với hơn 1.000 hồ sơ từng xin visa du lịch Úc vói những điều kiện thấp hơn anh. Á Châu cũng đã từng xữ lý nên anh hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Á Châu. Xin cảm ơn anh!
Anh có thể sử dụng dịch vụ của Á châu hoặc gọi Á Châu để được tư vấn trực tiếp và tự nộp hồ sơ với LSQ Úc. Á Châu tin rằng hồ sơ của anh giải quyết khá dễ dàng.