Du khách Việt du lịch Nhật Bản được chưa?

Du khách Việt du lịch Nhật Bản được chưa? – Nhật Bản mở cửa visa du lịch từ ngày 11/10/2022 cho du khách quốc tế. Theo đó, du khách Việt có thể đến du lịch Nhật Bản theo hình thức tour trọn gói, hoặc du lịch tự túc không cần công ty lữ hành trung gian.

Nhật Bản mở cửa đón khách du lịch trở lại

Nhật Bản đã có quyết định mở cửa du lịch quốc tế. Nhưng trước đó “xứ sở mặt trời” chỉ đón du khách đến từ những vùng xanh, và phải đặt tour qua các công ty du lịch lữ hành có hướng dẫn viên đi kèm. Trong khi đó, Việt Nam vẫn thuộc vùng vàng. Theo đó, công dân Việt có thể nhập cảnh Nhật Bản thông qua visa diện du học, công tác hoặc thăm thân.

Nhằm chào đón du khách Việt Nam trở lại Nhật Bản, đại diện JNTO Việt Nam đã đưa ra chiến dịch với thông điệp “Nhật Bản mừng bạn trở lại” với nhiều hoạt động quảng bá nhằm thu hút thị trường khách Việt tiềm năng xin thị thực du lịch từ 11/10/2022.

Du khách Việt du lịch Nhật Bản được chưa?

Ngoài Việt Nam, Nhật Bản mở visa du lịch với công dân nhiều nước khác vào mùa lá đỏ từ tháng 9 đến tháng 11. Quốc gia này dự kiến sẽ đón khoảng 50.000 khách du lịch nhập cảnh mỗi ngày. Hiện, du khách xin visa Nhật Bản chỉ khoảng 20.000 người/ ngày.

Như vậy, ngay từ bây giờ bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tự túc thông qua dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín để nối lại “giấc mơ Japan” trong thời gian sớm nhất.

Sau đại dịch Covid, xin visa du lịch Nhật Bản có khó không?

Mặc dù chính sách thị thực Nhật Bản đã được nới lỏng hơn so với trước nhưng không phải vì thế mà tất cả hồ sơ xin visa đều được chấp thuận. Điều này có nghĩa, khi làm visa Nhật Bản với bất kỳ mục đích gì, bạn cũng không nên chủ quan.

Đặc biệt, khi số lượng người Việt xin visa du lịch nhưng trốn lại Nhật tăng cao thì Chính phủ Nhật Bản đã thắt chặt vấn đề cấp visa du lịch để giảm thiểu nạn nhập cư trái phép. Việc này được thể hiện điển hình từ tờ khai xin visa Nhật đã rất dài và chi tiết hơn so với trước. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người mắc sai lầm, hay bị nhầm lẫn trong quá trình điền đơn xin visa.

Du khách Việt du lịch Nhật Bản được chưa? 3

Để tránh tình trạng bị từ chối thị thực với những lý do không đáng có, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của một công ty dịch vụ visa Nhật Bản uy tín như Á Châu. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, Á Châu đã giúp hàng ngàn khách hàng xin visa Nhật thành công trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, chi phí dịch vụ tại đây cũng được đảm bảo tiết kiệm và minh bạch. Quý khách xin visa Nhật Bản hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Mọi băn khoăn về thủ tục khi Nhật Bản mở cửa visa du lịch, hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline:028.77777.888, chuyên viên visa của Á Châu sẽ lập tức hỗ trợ bạn nhiệt tình và tối ưu nhất.

Tin liên quan: