Lệ phí xin visa Đài Loan khoảng bao nhiêu tiền?

Lệ phí xin visa Đài Loan khoảng bao nhiêu tiền? – Thông thường, mối quan tâm hàng đầu của những người có kế hoạch đi du lịch Đài Loan là xin visa tốn bao nhiêu tiền. Vậy lệ phí xin visa Đài Loan khoảng bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Anh chị cho em hỏi lệ phí xin visa Đài Loan khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em dự tính cùng 2 người bạn đi du lịch Đài Loan thì chi phí có giảm bớt khi nộp nhiều hồ sơ không vậy? Em cảm ơn!

Tường San (Vũng Tàu)

Lệ phí xin visa Đài Loan khoảng bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Tường San!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Á Châu, với câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn visa Đài Loan xin được giải đáp như sau:

Lệ phí xin visa Đài Loan

Tùy vào loại visa và số lần nhập cảnh mà lệ phí làm visa Đài Loan sẽ khác nhau. Á Châu sẽ cập nhật phí xin cấp thị thực Đài Loan mới nhất từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, cũng như phí dịch vụ trọn gói giúp bạn có cái nhìn hoàn thiện hơn.

Chi phí làm visa Đài Loan tự túc

Loại visa Thời hạn visa Lệ phí visa
Nhập cảnh 1 lần 90 ngày 50 USD
Nhập cảnh nhiều lần 90 ngày 100 USD

*Lưu ý:

– Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc có thể thay đổi lệ phí xin visa Đài Loan mà không cần báo trước.

– Ngoài lệ phí xin visa nhập cảnh 1 lần thông thường, nếu muốn làm visa Đài Loan khẩn, bạn có thể nộp thêm 50% phí (tức là 75 USD) để xin cấp loại thị thực này.

– Ngoài ra, Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài Bắc chỉ nhận thanh toán lệ phí làm visa Đài Loan bằng đồng Đô la Mỹ. Vì vậy, đương đơn cần đổi VNĐ sang USD để thuận tiện hoàn thiện các thủ tục xin visa Đài Loan.

Bảng trên mới là lệ phí nộp hồ sơ vào Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, chưa bao gồm các khoản chi phí khác gồm: Phí dịch thuật, công chứng giấy tờ, phí chuẩn bị hồ sơ, chi phí đi lại làm việc với Cơ quan thẩm quyền,… Đây là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói thay vì xin visa tự túc bởi chi phí không chênh lệch là bao. Hơn nữa nhờ đến dịch vụ thì tỉ lệ đậu visa sẽ cao hơn nhiều.

Lệ phí xin visa Đài Loan khoảng bao nhiêu tiền? 1

Có được giảm chi phí xin visa Đài Loan khi xin nhiều hồ sơ không?

Với lệ phí xin visa Đài Loan đã được niêm yết cố định theo quy định của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Loan. Do đó bạn sẽ không được giảm về khoản này.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng Dịch vụ xin visa Đài Loan của Á Châu và xin theo số đông (đoàn, nhóm) thì sẽ được hỗ trợ theo mức giá ưu đãi nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn nhé!

Xin visa Đài Loan sẽ thật đơn giản nếu đương đơn có một lý lịch sạch, công việc ổn định và tài chính mạnh, đồng thời có hộ khẩu không nằm trong danh sách đen của Cơ quan thẩm quyền. Nếu không đáp ứng các điều kiện trên, thật khó để bạn xin thành công thị thực nhập cảnh Đài Loan.

Á Châu – Đơn vị chuyên dịch vụ làm visa uy tín có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hỗ trợ xuất nhập cảnh. Đến với Á Châu, bạn chắc chắn có trong tay visa đi Đài Loan nhập cảnh hợp pháp. Mọi thắc mắc về thủ tục làm visa Đài Loan xin liên hệ tổng đài  hotline: 028.77777.888 để được tư vấn, giải đáp.