Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản đậu 99% với 15 năm kinh nghiệm

AChau.Net đơn vị với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực VISA từng xữ lý hơn 10.000 bộ hồ sơ khác nhau, trong đó hơn 50% khó. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu visa du lịch Nhật Bản một cách dễ dàng nhất.

Đất nước Nhật Bản có lẻ không cần nói đến quá nhiều thì tất cả mọi người đều biết Nhật bản là một cường quốc hùng mạnh nhất Châu Á, với nền kinh tế phát triển đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ, được mệnh danh là con rồng của Châu á, là đất nước mặt trời mọc và là xứ sỡ của hoa Anh đào.

Nhật Bản là một điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ, và số người Việt đang sinh sống, làm việc và học tại đất nước xinh đẹp này cũng khá đông.

xin visa du lich nhat ban

Trong những năm gần đây, Nhật bản đã nới lỏng hơn việc xét visa du lịch cho công dân các nước Đông Nam Á tuy nhiên việc xin visa du lịch Nhật bản vẫn đang là vấn đề đau đầu đối với những người yêu thích đất nước mặt trời mọc này. Mặc dù việc xin visa Nhật Bản du lịch tự túc không quá khó khăn nhưng với thủ tục rườm rà, kèm theo bạn phải chứng minh nhiều thứ về thu nhập, tài chính, nhân thân,..khiến nhiều người ngại đi xin visa Nhật Bản và cũng không ít người rớt visa bởi vì không hiểu hết được tính chất của việc này và bỏ qua khá nhiều chi tiết quan trọng lúc làm hồ sơ.

Á Châu là một đơn vị có kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xin VISA các nước, đã từng xữ lý hơn 10.000 bộ hồ sơ với tỷ lệ đậu của khách hàng là 99%, những hồ sơ hầu hết là hồ sơ khó. Trong đó cũng không ít hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản đều đã được chúng tôi giải quyết thành công 1 cách mỹ mãn.

Á Châu không phải là đơn vị, cơ quan cấp visa cho khách hàng. Việc này là do Đại sứ quán (ĐSQ) và Lãnh sự quán (LSQ) Nhật Bản đặt tại Việt Nam. Nhưng Á châu sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách hoàn hảo, xem xét hồ sơ thật kĩ để đánh giá tỷ lệ đậu của bạn. Giúp quý khách bổ sung những hồ sơ còn thiếu xót (hợp pháp, đúng quy định), giúp bạn book vé máy bay, đặt phòng khách sạn (xác nhận chưa trả tiền), giúp bạn lên một lịch trình du lịch chi tiết khi bạn chưa biết gì về Nhật Bản và không thể tự lên lịch trình đạt yêu cầu

Nếu bạn bị LSQ gọi lên phỏng vấn, Á Châu sẽ giúp bạn luyện tập phỏng vấn thành thạo với những câu hỏi thường gặp để bạn có thể tự tin hơn khi phỏng vấn. Đặc biệt, Á châu sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ, nhận kết quả và đóng lệ phí giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho mình, và cũng tránh được tình trạng quý khách bị rớt khi xin visa du lịch Nhật Bản và phải nộp hồ sơ xin lại sẽ tốn kém và mất thời gian hơn gấp đôi.

Á châu sẽ thực hiện công việc xin visa du lịch Nhật Bản cho bạn với phương châm:

“Chất lượng là uy tín, Nói được làm được, không nói suông, không điền form cho xong – RỚT CŨNG KỆ”

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Á Châu ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chúng tôi sẽ lắng nghe hồ sơ của bạn và sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại (Mỗi hồ sơ một giá khác nhau, càng dễ càng rẻ và ngược lại). Đảm bảo luôn là giá tốt nhất dành cho bạn.

HOTLINE: 0987.22.77.44 – 028.77777.888

Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Tin liên quan: