Dịch vụ làm visa Mỹ giá bao nhiêu? Báo giá trực tiếp

Hỏi: Tôi thấy trên internet có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Mỹ, nhưng thấy Á Châu chuyên nghiệp nhất, nhưng lại không thấy có báo giá trên website. Á Châu có thể cho tôi biết báo giá và gởi về cho tôi được hay không? (Thị Phương – Thái Bình)
Trả lời: Chào bạn Phương,
Thay mặt Á Châu cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Á Châu. Chúng tôi xin trả lời bạn cũng như mọi người đang có thắc mắc về việc báo giá dịch vụ làm visa Mỹ của Á Châu.
Có lẻ bạn cũng tham khảo khá nhiều trang dịch vụ làm visa rồi, bạn sẽ thấy có một số nơi họ có báo giá. Nhưng Á châu chắc chắn với bạn rằng đó chưa phải là cái giá cuối cùng mà bạn phải trả cho việc xin visa.

bao gia dich vu lam visa my
Á Châu không báo giá cho khách hàng qua website. Bởi vì, Á Châu không thể đánh đồng tất cả hồ sơ với nhau bằng 1 cái giá được. Mỗi hồ sơ sẽ có những giấy tờ khác nhau, điểm mạnh, điểm yếu khác khau. Nên tùy theo hồ sơ mà Á Châu sẽ định mức giá cho hồ sơ đó. Nếu hồ sơ của bạn mạnh và đã đủ điều kiện thì Á Châu sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để bạn có thể tự mình nộp hồ sơ mà không cần thông qua dịch vụ của chúng tôi.

Cũng nhờ vào việc báo giá từng hồ sơ thì Á Châu sẽ luôn đưa ra cho khách hàng một giá hợp lý nhất. Không thể nào lấy giá một hồ sơ đơn giản bằng một hồ sơ khó. Như vậy thì sẽ không công bằng cho người có hồ sơ dễ.
Á Châu cam kết “Mức giá” quý khách bỏ ra cho dịch vụ làm visa Mỹ của Á châu sẽ được nhận lại “Kết quả” theo đúng số tiền bỏ ra.