Dịch vụ làm visa Canada giá bao nhiêu?

Hỏi: Tôi thấy trên internet có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Canada này, nhưng thấy mỗi Á Châu chuyên nghiệp, nhưng lại không thấy có báo giá trên website. Á Châu có thể cho tôi biết báo giá và gởi về cho tôi được hay không? Tôi ở xa với lại tôi đang cần gấp. (Chí Thiên – Đà Nẵng)

Trả lời: Chào bạn Chí Thiên,

Thay mặt Á Châu cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Á Châu. Chúng tôi xin trả lời bạn cũng như mọi người đang có thắc mắc về việc báo giá dịch vụ làm visa Canada của Á Châu.

Có lẻ bạn cũng tham khảo khá nhiều trang dịch vụ làm visa rồi, bạn sẽ thấy có một số nơi họ có báo giá. Nhưng lưu ý với bạn rằng nó chưa phải là cái giá cuối cùng.

Á Châu không báo giá cho khách hàng qua website. Bởi vì, Á Châu không thể đánh đồng tất cả hồ sơ với nhau bằng 1 cái giá được. Mỗi hồ sơ sẽ có những giấy tờ khác nhau, điểm mạnh, điểm yếu khác khau. Nên tùy theo hồ sơ mà Á Châu sẽ định mức giá cho hồ sơ đó.

Làm như thế có điểm lợi nào?

Cũng nhờ vào việc báo giá từng hồ sơ thì Á Châu sẽ luôn đưa ra cho khách hàng một giá hợp lý nhất. Không thể nào lấy giá một hồ sơ đơn giản bằng một hồ sơ khó. Như vậy thì sẽ không công bằng cho người có hồ sơ dễ.

Á Châu cam kết “Mức giá” quý khách bỏ ra cho dịch vụ làm visa CAnada của Á châu sẽ được nhận lại “Kết quả” theo đúng số tiền bỏ ra.