Bị mất visa Đài Loan có thể xin cấp lại được không?

Xin visa Đài Loan không khó nhưng cũng chưa hẳn là dễ cho người mới xin visa lần đầu. Có được visa nhưng bạn lại sơ ý làm thất lạc. Vậy nếu bị mất visa Đài Loan có thể xin cấp lại được không?

Câu hỏi:

Chào visa Á Châu!

Tôi đã nộp hồ sơ xin visa Đài Loan và nhận được visa hồi tuần trước. Tuy nhiên vì tôi vừa chuyển khu vực sống nên tôi đã làm thất lạc visa của mình. Tôi chưa từng nhập cảnh Đài Loan lần nào và giờ thì sắp tới ngày đi của tôi. Nay Á Châu cho tôi hỏi vậy tôi có thể xin cấp lại visa Đài Loan với lí do bị mất được không? Cám ơn quý công ty. (Hoàng Thạnh – Gia Lai).

Bị mất visa Đài Loan có thể xin cấp lại được không? 1

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Thạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về trường hợp visa của bạn. Trường hợp của bạn nên được giải quyết như sau: Trường hợp nếu chẳng may bị mất visa thì bạn sẽ không được xin cấp lại, mà phải chuẩn bị lại hồ sơ để xin lại từ đầu.

Tuy nhiên, trường hợp xin lại này hồ sơ của bạn sẽ được đảm bảo với tỷ lệ đậu cao hơn, thời gian xét duyệt cũng sẽ diễn ra theo như quy định. Nếu bạn có ý định lấy hồ sơ nhanh để kịp với lịch trình du lịch của mình, thì bạn chỉ cần đóng thêm phí là được.

Với mức phí sẽ có hai loại visa với hai mức phí khác nhau là visa Single và visa Multiple.

+ Visa Single có mức phí 50 USD, lệ phí làm nhanh là 75 USD (tăng 50%), cho phép bạn nhập cảnh một lần.

+ Visa Multiple, mức phí 100 USD, làm nhanh 3 ngày 150 USD (tăng 50%), cho phép bạn ra vào Đài Loan nhiều lần trong thời gian 2 năm. Mỗi lần nhập cảnh tối đa không quá 30 ngày.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc bất cứ vấn đề nào về việc xin visa Đài Loan hãy liên hệ Hotline Á Châu 028.77777.888 để được tư vấn miễn phí và giải đáp nhanh nhất!

Tin liên quan: