XIN VISA CÔNG TÁC HÀN QUỐC TẠI Á CHÂU BẠN ĐƯỢC GÌ?

Quý khách sẽ có visa công tác Hàn Quốc đúng hẹn với dịch vụ xin công tác Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, tận tâm của Á Châu visa. Chúng tôi cam kết hoàn tiền dịch và cả lệ phí xin visa đối với các quý khách xin visa công tác diện đặc biệt. Khi làm việc cùng Á Châu, đối với hồ sơ mà chúng tôi đã duyệt là cam đoan sẽ không lấy phí nếu xin visa không đậu.

VISA công tác HAN QUOC

Câu hỏi: Sắp tới tôi có chuyến đi sang Hàn Quốc để trao đổi công việc với đối tác nhưng không biết cách xin visa công tác Hàn Quốc phải chuẩn bị giấy tờ gì và quá trình chuẩn bị thủ tục có khó không? Vì chuyến sang Hàn lần này rất quan trọng tôi muốn mọi thủ tục đều được đảm bảo, không gặp rắc rối về giấy tờ cho đến khi xuất cảnh. Rất mong nhận được sự hướng dẫn tận tình từ Á Châu. (Quốc Cường – Tphcm)

Trả lời: Chào anh Quốc Cường, cảm ơn anh đã gởi câu hỏi đến cho công ty Á Châu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau: Việc xin visa đi công tác Hàn Quốc hiện nay không quá khó, vì loại visa này dễ xin hơn du lịch và thăm thân. Tuy nhiên công ty phía Hàn Quốc phải là công ty có uy tín, đang hoạt động tốt thì việc cấp visa công tác cho người Việt mới thực sự dễ. Bên cạnh đó, anh cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết như hướng dẫn dưới đây và nếu anh tin tưởng chọn dịch vụ của chúng tôi thì mọi khó khăn về thủ tục giấy tờ đã có chuyên viên visa của Á Châu giải quyết.

* Thủ tục giấy tờ bạn cần chuẩn bị đầy đủ trước khi đến Á Châu:

– Phía Việt Nam:

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

+1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng, chụp rõ mặt.

+ Giấy xác nhận nhân viên.

+ Hợp đồng lao động.

+ Giấy bổ nhiệm chức vụ nếu có.

– Phía Hàn Quốc:

+ Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty: Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh.

+ Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước và có con dấu của công ty).

+ Giấy bảo lãnh bản chính (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm).

+Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký.

– Lịch trình chi tiết:

+Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính.

+ Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân).

+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.

* Sử dụng dịch vụ visa công tác Hàn Quốc  tại Á Châu chúng tôi luôn đảm bảo:

– Đến với achau.net chúng tôi cam kết chỉ kết thúc trách nhiệm khi bạn nhận visa trên tay.
– Thực hiện xử lý hồ sơ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng, mọi việc đã có Á Châu giải quyết.
– Thủ tục hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc của bạn sẽ được chuyên viên visa hơn 10 năm kinh nghiệm đứng ra làm dịch vụ. Các chuyên viên được đào tạo bài bản về kĩ năng phân tích hồ sơ và đánh giá chính xác tỷ lệ đậu của từng đương đơn cụ thể dựa trên các giấy tờ đang cầm trên tay.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc quý khách sẽ vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi như các nước khó khác. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 0909.111.065 để được hỗ trợ tốt hơn.