Visa du lịch Canada có thời gian lưu trú bao lâu?

Đặt chân đến đất nước lá phong là mục tiêu của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên vấn đề trước mắt là làm sao để xin được visa Canada. Và nếu bạn cũng đang thắc mắc là không biết visa du lịch Canada có thời gian lưu trú bao lâu để phù hợp với lịch trình chuyến đi của mình thì tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Để có visa du lịch tại Canada không có quá nhiều khó khăn nhưng cũng có một số trường hợp rơi vào tình trạng không được du lịch tại Canada nếu như chưa được đại sứ quán Canada tại nước ta chấp thuận. Đó cũng là điều khó khăn trong hành trình du lịch của các bạn nếu như rơi vào trường hợp đó và thời hạn lưu trú tại Canada sẽ có số lần cũng như thời gian nhất định riêng mà các bạn phải báo cáo tại trụ sở đăng kí xin cấp phép du lịch tại đất nước Canada này.

Visa là một trong những thủ tục quan trọng nhất khi du lịch nước ngoài, nhất là còn nhiều nước không miễn visa dành cho công dân Việt Nam.Visa Canada đối với công dân Việt Nam hiện nay tương đối khó. Muốn được cấp visa bạn phải nắm rõ quy trình và thủ tục cần thiết.

Theo như quy định khi xin visa du lịch Canada bạn sẽ ghi thời hạn mà bạn muốn lưu trú tại Canada phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn. Tùy vào tài chính của bạn, vì vậy nếu bạn xin thời gian càng lâu thì việc xét duyệt sẽ càng khó khăn hơn, yêu cầu bạn sẽ phải chứng minh nhiều thứ hơn.

1. Visa du lịch Canada có thời gian lưu trú bao lâu?

Thường thì visa du lịch Canada có thời hạn là 03 tháng, 06 tháng, 01 năm. Đây là thời hạn của visa còn thời gian bạn được lưu trú tối đa cho một lần nhập cảnh thì khi bạn qua cửa hải quan, nhân viên hải quan sẽ quyết định thời gian lưu trú tối đa của bạn, bạn sẽ chỉ được ở lại Canada trong thời gian cho phép của họ, và phải về nước trước khi hết hạn.

Loại visa du lịch Canada ngắn hạn này chỉ có hiệu lực 01 lần. Nếu bạn muốn ra vào nhiều lần thì bạn phải xin visa loại Multi, tất nhiên là khi làm visa Canada multi thì sẽ khó hơn rất nhiều, phải chứng minh nhiều thứ. Loại multi này khi bạn xin có hiệu lực ít nhất sẽ là 01 năm, và thời gian lưu trú tối đa của bạn là 06 tháng.

Xin visa du lịch Canada không khó nếu bạn biết cách chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và sắp xếp hợp lý. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang loay hoay chưa biết làm sao thì hãy liên hệ đến Hotline 028.77777.888 để được Á Châu tư vấn miễn phí.

Tin liên quan: