Từng bị rớt visa du lịch Đài Loan? Nộp lại có khả thi không ?

Quý khách đã từng bị rớt visa đi du lịch Đài Loan và lo ngại khi xin visa một lần nữa? Đã có Á Châu mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn, với dịch vụ làm visa nhanh gọn-tiết kiệm-đậu 99%

Visa du lich Dai Loan

Quý khách hàng tìm đến Á Châu khi hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan bị từ chối vì Á Châu là biện pháp cuối cùng, Á Châu đã giúp quý khách hàng đó nhận được visa và phản hồi sau chuyến đi Đài Loan với chúng tôi rằng ” cô mới bước xuống sân bay và bắt taxi đến khách sạn, khi xuống xe cô thật sự hớn hở và quên mất hành lý để trong xe, khi chợt nhận ra cô hoang mang và không biết làm thế nào, cô liền đi ngay đến trụ sở công sát gần đó và báo mất hành lý. Thế rồi mọi chuyện thật sự bất ngờ khi cách ứng xử của cảnh sát bên đó rất là lịch sự, họ cho mở camera đường phố và định vị được chiếc xe cô đi, khi nhận lại được hành lý cô không biết phải diễn tả lời cảm ơn như thế nào đến người cảnh sát lẫn tài xế” Khi khách hàng kể với chúng tôi gương mặt của cô thật sự hạnh phúc.

Đúng là sau mỗi chuyến đi sẽ để lại trong quý khách những kỷ niệm sâu sắc khiến ta phải nhớ mãi đến vùng đất ấy, quý khách muốn được trải nghiệm Đài Loan thế nhưng lại bị từ chối visa, hãy cùng Á Châu tìm hiểu những nguyên nhân sau khiến hồ sơ của quý khách bị loại :

– Tên quý khách “được” đánh dấu trong Backlist của Đài Loan.

– Đối tượng đã từng xuất khẩu lao động

Đối với những đối tượng đã từng xuất khẩu sang Đài Loan làm việc thì dường như việc xin visa nhập cảnh Đài Loan sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Vì chính phủ Đài Loan sợ rằng những người này sẽ dùng visa du lịch/thăm thân/ công tác Đài Loan để được vào đất nước này và tiếp tục làm việc một lần nữa. Và điều này là trái phép vì sai mục đích nhập cảnh ban đầu.

– Đối tượng trong vùng blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh

Trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Đài Loan để lưu trú và làm việc trái phép nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều rất khó.

– Đối tượng bị trục xuất khỏi Đài Loan

Với điều kiện này thì quá dễ hiểu, không chỉ là Đài Loan mà tất cả các nước trên thế giới, nếu vì một lí do nào đó bạn bị trục xuất khỏi đất nước bạn đến thì sẽ không có cơ hội lần thứ 2 quay trở lại. Vì đó chính là lịch sử du lịch không tốt mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình rồi.

– Đối tượng không có công việc ổn định và không có BHYT, BHXH

Đây là điều kiện cơ bản mà bạn phải đáp ứng ngay từ khi có dự định sang Đài Loan. Có công việc chính là sự ràng buộc bạn sẽ quay về Việt Nam, và có công việc bạn sẽ chứng minh được thu nhập, thu nhập này sẽ giúp các viên chức lãnh sự xem bạn có đủ khả năng chi trả khi bạn ở trên đất nước của họ không.

– Những lý do liên quan đến thông tin, giấy tờ, hồ sơ :

+ Không cung cấp giấy tờ cần thiết theo yêu cầu

+ Cung cấp giấy tờ giả mạo

+ Thông tin trong hồ sơ hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự.

+ Chưa từng đi du lịch nước nào…

+ Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Quý khách đã tìm hiểu rõ nguyên nhân rồi bước tiếp theo là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ để tránh bị từ chối một lần nữa .

Quy trình xin visa du lịch Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa

 1. Hộ chiếu bản gốc và bản photo ( còn hiệu lực trên 6 tháng )
 2. Mẫu đơn xin thị thực được kê khai đầy đủ và ký tên ( download tại web : https://visawebapp.boca.gov.tw ) và kèm theo 2 tấm ảnh 4×6 màu nền trắng được chụp trong 6 tháng gần nhất.
 3. Giấy chứng nhận công việc : Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội. ( Trường hợp là chủ doanh nghiệp cần bản sao giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp có tên của người kê đơn )
 4. Giấy đồng ý nghỉ phép đi du lịch từ công ty.
 5. Giấy chứng nhận năng lực tài chính : Sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản. Ít nhất 50 triệu đồng
 6. Lịch trình của chuyến đi
 7. Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí.

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại :

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: [email protected]

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: [email protected]

Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc

Nộp Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan

Bước 3: Nhận kết quả visa.

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

Á Châu là đơn vị chuyên :

 •  Tư vấn, hỗ trợ thông tin, xem xét hồ sơ xin visa miễn phí
 • Làm visa đủ các diện,đi trên 150 quốc gia và lãnh thổ.
 • Gia hạn visa các quốc gia cho phép gia hạn.
 • Book tour và vé máy bay quốc tế giá rẻ.
 • Giải quyết hồ sơ không chứng được tài chính, thu nhập.
 • Có biện pháp đối với  hồ sơ có passport mới toanh chưa từng đi ra nước ngoài.
 • Đặc biệt đối với hồ sơ từng bị rớt 1 lần hoặc nhiều lần.

Một đường ngắn đến Á Châu và một đường dài đến ĐSQ, LSQ sở tại, quý khách sẽ chọn con đường nào ?

Hiển nhiên nhiều người sẽ chọn con đường ngắn nhất để đi vì nó tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi một lần, mọi thủ tục giấy giờ chúng tôi sẽ làm thay quý khách không những thế hồ sơ được đảm bảo tuyệt đối và không gian dối. Á Châu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hồ sơ của quý khách hàng đến khi quý khách nhận được visa,  chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, đưa ra những phương pháp nhanh gọn và tiết kiệm nhất có thể.