DỊCH VỤ XIN VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC – CHUYÊN NGHIỆP – THỦ TỤC NHANH, RẺ

Xin visa Hàn Quốc theo diện thăm thân với quy trình chuẩn bị hồ sơ khá phức tạp, nhiều loại giấy tờ bạn chưa biết làm cách nào để nâng khả năng tỷ lệ đậu thành công? Trường hợp chẳng may thủ tục giấy tờ gặp vấn đề thì cơ hội xin visa thăm thân Hàn Quốc là bao nhiêu phần trăm?

visa thăm thân Hàn Quốc

Con gái bạn lấy chồng người Hàn Quốc nhưng làm bố/mẹ lại chưa có dịp sang thăm con và kết hợp du lịch. Hiện nay, cô con gái muốn mời bố/mẹ sang Hàn Quốc để thăm thông gia, con rể và cháu ngoại nhưng không biết quy trình xin visa thăm thân có dễ đậu hay không?

Đây chính là nỗi lo của rất nhiều bậc phụ huynh có dự định xin visa theo diện thăm thân. Biết được điều này, dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc tại Á Châu sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị hồ sơ đạt chuẩn nâng tỷ lệ đậu 99,99%. Trong quá trình chuẩn bị thục tục chỉ cần bạn mắc phải một sai lầm nhỏ thôi cũng có thể khiến giấc mơ sang Hàn quốc thăm người thân của bạn tan biến. Mặc dù tài chính của bạn đủ chi trả cho chuyến  của mình.

Chuẩn bị giấy tờ cơ bản trước khi đến Á Châu visa

 Hồ sơ người được mời

– Hồ sơ cơ bản:

 •  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.
 • Chứng minh thư bản gốc.
 • 2 tấm ảnh 4×6, phông nền phía sau màu trắng, thời gian chụp dưới 6 tháng.
 • Sổ hộ khẩu Việt Nam photo công chứng.
 • Giấy khai sinh của con gái đang sống tại Hàn.
 • Chứng minh quan hệ cần có giấy xác nhận quan hệ ruột thịt của bạn và người mời.
 • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan.

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:

+ Sổ tiết kiệm có ít nhất 5.000 USD, sổ đỏ – nhà đất, cổ phiếu, ô tô do bạn đứng tên,… Còn đi làm thì cần có giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất có con dấu công ty hoặc bản sao kê giao dịch tại ngân hàng, giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm 3 tháng gần nhất.

+ Trường hợp bạn không có khả năng chứng minh tài chính, thì có thể chứng minh tài chính người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

– Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau:

+ Người làm ở cơ quan chính phủ (bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức).

+ Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày.

+ Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần.

Lưu ý: Bạn nhớ dịch giấy tờ sang tiếng Anh/ tiếng Hàn và có công chứng tư pháp đối với bản photo.  Kèm theo đó là mang theo bản gốc để đối chiếu.

Giấy tờ đối với người mời

 • Thư mời, thư bảo lãnh (bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do mời sang, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
 • Giấy  xác nhận quan hệ gia đình.
 • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của con gái đẻ người Việt Nam (Trường hợp đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản gốc, giấy xác nhận cơ bản và bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc ).
 • Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn cùng chồng là người Hàn.
 • Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời

– Nếu người mời là người bảo lãnh kinh phí thì cần chuẩn bị:

+ Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của người mời (bản sao)

+ Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty cấptrong 3 tháng gần nhất.

+ Chứng nhận đất nông nghiệp.

– Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp trong trường hợp làm công việc khác: 

+ Nếu không nộp được giấy chứng nhận về nghề nghiệp, cần nộp thay thế bằng văn bản tự thuật về việc làm hiện tại của con gái và kèm thêm các giấy sao kê tài khoản Ngân hàng, giấy xác nhận về nhà ở, giấy xác nhận đóng thuế thu nhập…

+ Ảnh chụp gia đình (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc ở đâu?

– Hà Nội: Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

– TP. Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.

Sau khi nộp hồ sơ, đóng lệ phí đầy đủ bạn sẽ được phát giấy hẹn và chờ đợi kết quả. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ LSQ có quyền gọi đến những nơi như công ty của bạn, người thân của bạn, kiểm tra ngân hàng,… để kiểm chứng những gì bạn đã khai trong hồ sơ. Tuyệt đối không nên khai man, bởi vì khi bị phát hiện thì cơ hội đi Hàn quốc của bạn xem như bị dập tắt hoàn toàn. Cũng có thể trong hồ sơ xin visa du lịch Hàn quốc của bạn có điều gì không hợp lý khiến họ nghi ngờ và sẽ gọi bạn lên để phỏng vấn.

Dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc

Gọi ngay cho Á Châu để được tư vấn: 0987.22.77.44 or 028.77777.888