MUỐN XIN VISA MỸ THUẬN LỢI BẠN CẦN BỎ TÚI NHIỀU BÍ QUYẾT HAY

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ xin visa Mỹ, Á Châu mong muốn chia sẻ một số bí quyết hay để hồ sơ của bạn tăng thêm khả năng tỷ lệ đậu cao.

xin visa my

Tuy là một công ty chuyên về dịch vụ du lịch và visa nhưng Á Châu vẫn luôn dành những lời chia sẻ bổ ích cho khách hàng. Để giúp cho quá trình làm thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ của bạn được nhanh chóng, buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi hơn và tránh mắc sai lầm đáng tiếc xảy ra để dẫn đến việc hồ sơ bị đánh rớt. Nếu bạn đang có dự định xin visa đi Mỹ thì nên bỏ chút thời gian tìm hiểu nhé.

+ Ngoài việc chuẩn bị giấy tờ đầy đủ đúng chuẩn thì bạn cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn cần thận trọng, thái độ, tác phong, mọi cử chỉ cũng đều bị soi rất kỹ. Chỉ một chút dấu hiệu không đáng tin cậy bạn vẫn sẽ bị đưa vào tầm ngắm của sự nghi ngờ và khả năng rớt visa rất cao.

+ Bên cạnh đó, việc cấp visa cũng phụ thuộc vào lịch sử visa của người được cấp. Nếu bạn từng lưu trú quá hạn hay có hành vi bất hợp pháp khi ở bất cứ nước nào thì chắc chắn việc xin visa Mỹ dường như không thể.

+ Để được cấp visa, người nộp đơn phải chứng tỏ được rằng sau khi qua Mỹ theo diện du lịch, thăm thân hoặc công tác thì bạn sẽ trở về Việt Nam chứ không có ý định định cư tại Mỹ. Để chứng minh được điều này không quá khó, chỉ cần chứng minh những ràng buộc tại Việt Nam về khía cạnh mối quan hệ gia đình, tình trạng hôn nhân, tài chính có giá trị cao, công việc có mức thu nhập tốt, học hành.

+ Một bí quyết hay nữa mà ít ai để ý là nếu trình độ nói tiếng anh của bạn giỏi thì cũng được xếp vào diện “an toàn”.

Thông tin cơ bản bạn cần biết

  • Loại visa: B1/B2
  • Thời hạn visa: tối đa 6 tháng.
  • Thời gian lưu trú: hải quan sân bay quyết định.
  • Phí xin visa: 160 USD.
  • Phí dịch vụ: 150 USD.
  • Thời gian đặt lịch: 1 – 4 tuần.

Lưu ý: phí lãnh sự nộp qua bưu điện và phải quy đổi sang tiền Việt Nam.

Giấy tờ chứng minh bạn có lịch trình cụ thể

– Vé máy bay khứ hồi ghi rõ ngày, giờ trở về.

– Lịch trình rõ ràng, ngày giờ, địa điểm, phương tiện di chuyển.

– Dự trù kinh phí cho chuyến đi hết khoảng bảo nhiêu.

–  Booking phòng khách sạn bạn sẽ ở.

– Nếu kết hợp thăm thân thì cần phải có thêm giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân hợp pháp của người thân như quốc tịch, thẻ xanh … kèm địa chỉ cư trú.

Chuẩn bị thủ tục khi đến công ty Á Châu visa

  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng và trống ít nhất 3 trang.
  • 1 hình 5cm x 5cm phông trắng không đeo kính, không để tóc phủ tai, chụp ảnh rõ mặt và không quá 6 tháng.
  • Hộ khẩu gốc.
  • SYLL có dấu xác nhận địa phương.
  • Giấy khai sinh gốc.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính nếu có như: sổ tiết kiệm trên 200 triệu, sổ nhà đất, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng LĐ, giấy xin phép đi du lịch… Nếu chủ doanh nghiệp thì có biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ khác như thư mời, xác nhận booking khách sạn, máy bay, lịch trình du lịch nếu có.

Tóm lại, nếu thủ tục hồ sơ và tài chính tốt rồi thì bạn cần thật sự bình tĩnh, chuẩn bị tinh thần cho buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi thì không có gì phải lo lắng. Còn trường hợp bạn cảm thấy hồ sơ của mình chưa đủ mạnh và không tự tin cho buổi phỏng vấn thì liên hệ ngay cho Á Châu visa theo hotline 0909.111.065 để được sự cố vấn từ cựu lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM để đúc kết ra những điều cần phải làm để khách hàng đậu visa du lịch Mỹ.

Thông tin hữu ích

Liên hệ dịch vụ hỗ trợ:

Công ty VISA Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM

Hotline: 0987.22.77.44

Website: Achau.Net

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*