Những lưu ý trong quá trình điền tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản

Tờ khai xin visa là loại giấy tờ quan trong nhất, đóng vai trò quyết định cho cả quá trình xin visa. Vậy bạn đã biết những lưu ý trong quá trình điền tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản như thế nào cho hợp lý theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán, Đại Sứ Quán Nhật Bản chưa? Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Bước nào là quan trọng nhất khi xin visa du lịch Nhật Bản?

Để xin visa đi Nhật đó là chuẩn bị và điền tờ khai xin visa đi Nhật Bản, tuy nhiên trên thực tế dù hồ sơ visa của đương sự có đầy đủ đến đâu nhưng thiếu đi hoặc điền không đầy đủ, không chính xác tờ khai thị thực thì cũng sẽ khiến cho toàn bộ hồ sơ của bạn trở về con số 0. Chính vì vậy, khi chuẩn bị và điền tờ khai visa đi Nhật Bản, đương sự cần nắm bắt thật kỹ các thông tin liên quan đến mẫu đơn này.

Đồng thời, để hồ sơ xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng được xét duyệt với tỷ lệ đậu là 100% cũng như bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp cho đương sự và tránh những rắc rối liên quan về sau thì người làm cần biết và nắm rõ một số bí quyết, lưu ý trong quá trình điền tờ khai.

Những lưu ý trong quá trình điền tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản 1

– Lựa chọn đúng mẫu tờ khai visa đi Nhật Bản mới nhất và có giá trị pháp lý cao nhất, phù hợp với mục đích và nhu cầu của chuyến đi. Để lấy được mẫu đơn này, các bạn có thể truy cập vào website chính thống của cơ quan Tổng Lãnh sứ quán Nhật Bản để tìm hoặc mua tại các đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản uy tín trên thị trường.

– Điền các thông tin trong mẫu đơn một cách chính xác, trung thực, trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và không để trống bất cứ thông tin nào. Vì mẫu tờ khai visa đi Nhật Bản bằng tiếng Anh cho nên nếu không thông hiểu ngôn ngữ, đương sự nên nhờ đến sự trợ giúp của người phiên dịch hoặc các đơn vị làm visa để hổ trợ bạn trong quá trình dịch thuật và điền đơn.

– Trong trường hợp đương sự xin cấp thị thực để đi du lịch, thăm thân, học tập, công tác… ngắn hạn thì cần lưu ý hơn đến mục thông tin của người bảo lãnh, thời gian định cư tại Nhật có phù hợp với lịch trình chuyến đi, vé máy bay khứ hồi hay chưa để đảm bảo quyền lợi tối đa cho đương sự.

Bạn đang có nhu cầu xin visa Nhật Bản để du lịch đến xứ sở mặt trời mọc thì đừng qqueen ghi chú lại những thông tin mà Á Châu vừa cung cấp nhé. Đừng để một sai sót nhỏ mà lại khiến bạn bị từ chối cấp visa Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ Hotline 028.77777.888 để được Á Châu tư vấn MIỄN PHÍ giải đáp mọi thắc của bạn.

Tin liên quan: