Lệ phí xin visa Anh là bao nhiêu, có thể đi bao lâu?

Hỏi: Tôi đang có con trai du học bên Anh, giờ tôi muốn qua đó du lịch và thăm nó luôn. Sau này có dự tính qua lại nhiều lần để thăm nó và xem tình hình học tập cũng như sinh sống của em nó. Á Châu cho tôi hỏi lệ phí xin visa Anh là bao nhiêu? Tôi có thể xuất nhập cảnh bao nhiêu lần? – Tấn Hậu, Quận 9.

Trả lời: Chào anh Tấn Hậu,

Không giống như những nước khác, thường là cấp visa hiệu lực 1 lần thì Anh Quốc cấp visa cho đương đơn thì họ có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời gian visa có hiệu lực, còn về phần lưu trú được bao lâu thì sẽ do nhân viên hải quan quyết định.

Hiện tại, Vương quốc Anh có khá nhiều mức thời gian hiệu lực cho Visa Anh như 06 tháng, 1 năm, 2 năm,..Tùy thuộc vào mục đích và dự định của anh sẽ qua đó trong thời gian bao lâu để quyết định và tất nhiên điều kiện xét duyệt sẽ khó hơn cũng như lệ phí của mỗi loại cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian hiệu lực. Cụ thể như sau:

  • Thời gian hiệu lực 6 tháng: 2.660.000đ.
  • Thời gian hiệu lực từ 1 đến 2 năm: 9.275.000đ.
  • Thời gian hiệu lực 5 năm: 17.010.000đ.
  • Thời gian hiệu lực 10 năm: 24.570.000đ.

Để thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc xin visa đi Anh Quốc thì anh có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn anh!

Hotline: 0987.22.77.44